Giới thiệu

       

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CAO XUÂN DŨNG

Từ một doanh nghiệp được thành lập ngày 01/06/2005 tại thôn Đàn Hạ,Xã Tam Đàn,Huyện Phú Ninh,Tỉnh Quảng Nam. Những ngày đầu thành lập với những khó khăn trăn trở của một người con Đất Quảng, Ông Cao Xuân Dũng là người anh cả trong Ngành Cơ Khí tại Quảng Nam. Với năng lực sáng tạo cùng với những phát minh nghiên cứu ứng dụng tốt vào thực tiễn, áp dụng vào sự phát triển công nghiệp hóa hiện đại hóa, cơ khí hóa nông nghiệp và công nghiệp tại tỉnh Quảng Nam. Công ty TNHH Cơ khí Cao Xuân Dũng  qua 15 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH Cơ Khí Cao Xuân Dũng là một trong những Doanh nghiệp hàng đầu tại Quảng Nam và các tỉnh Miền Trung – Tây Nguyên nói riêng và Việt Nam nói chung. Cơ Khí Cao Xuân Dũng  phát triển trong các lĩnh vực nhà thép tiền chế, sản xuất kết cấu thép công nghệ cao phục vụ các ngành xây dựng, công nghiệp mủi nhọn trọng điểm quốc gia như:nhà máy lọc dầu, cầu đường, hầm đường bộ, thuỷ lợi thuỷ điện các khu công nghiệp,bằng kết cấu thép,… từ đơn giản đến phức tạp; với các dòng sản phẩm tiêu chuẩn và phi tiêu chuẩn, siêu trường siêu trọng.

Các ngành nghề chính của công ty Cơ Khí Cao Xuân Dũng gồm có:

  • Sản xuất, thi công, lắp dựng trọn gói nhà thép tiền chế, xây dựng nhà xưởng cho các công trình dân dụng, công nghiệp và thương mại.
  • Sản xuất, thi công tất cả các sản phẩm kết cấu thép phục vụ cho công nghiệp, xây dựng, thủy lợi, thủy điện và hầm đường bộ
  • Tư vấn và thiết kế cho khách hàng trong xây dựng công trình công nghiệp.
  • Sản xuất các thiết bị cơ khí phụ trợ
  • Dịch vụ cẩu vận chuyển hàng hoá và lắp ráp các dây chuyền công nghệ.

Cùng với hệ thống nhà máy,nhà xưởng quy mô hiện đại chuyên sản xuất kết cấu thép,máy móc thiết bị phụ trợ ngành cơ khí xây dựng. Với đội ngũ Cán bộ công nhân viên trên 100 người với nhiều kỹ sư, công nhân được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật cũng như tay nghề; hệ thống máy móc được trang bị hiện đại  nên các sản phẩm kết cấu thép của  Cao Xuân Dũng luôn đạt tiêu chuẩn. Các công trình, dự án do công ty cơ khí  Cao Xuân Dũng thực hiện luôn tạo được sự hài lòng và đánh giá cao về chất lượng từ phía khách hàng.

Bên cạch việc chú trọng hàng đầu đến chất lượng công trình,chúng tôi luôn mong muốn và rất hân hạnh được hợp tác, phục vụ Quý khách hàng, Quý đối tác. Chúng tôi luôn tin tưởng rằng : với nội lực và lòng nhiệt huyết đồng lòng của cán bộ công nhân viên cùng với hệ thống dây chuyền sản xuất công nghệ và biện pháp thi công tốt, chúng tôi sẽ mang lại giá trị sản phẩm cao nhất đáp ứng được nhu cầu và niềm tin của Quý khách hàng.

Qua 15 năm hình thành và phát triển với những thành tích đạt được đến hôm nay Công ty TNHH Cơ Khí Cao Xuân Dũng luôn đặc biệt quan tâm chăm lo đến đời sống cán bộ công nhân viên, và không ngừng phát triển giải quyết công việc ổn định cho lao động địa phương, bộ đội xuất ngủ, con em gia đình chính sách bên cạnh đó công ty TNHH Cơ Khí Cao Xuân Dũng quan tâm đến chính sách an sinh xã hội tại địa phương, quan tâm giúp đỡ người già cô đơn không nơi nương tựa, giúp đỡ học bổng học phí cho học sinh nghèo hiếu học tại địa phương, và công ty có công đoàn vững mạnh luôn luôn chăm lo đời sống cho cán bộ công nhân viên.

Với những kết quả phát triển kinh tế, giải quyết lao động việc làm, xây dựng doanh nghiệp phát triển vững mạnh. Công Ty TNHH Cơ Khí Cao Xuân Dũng được vinh dự Chính Phủ Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam tặng thưởng cờ thi đua “ ĐƠN VỊ DẪN ĐẦU PHONG TRÀO THI ĐUA NĂM 2008”, được Chủ Tịch Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam tặng “ Huân Chương Lao Động Hạng 3”, nhận cúp tại ĐẠI HỘI THI ĐUA VÀ YÊU NƯỚC LẦN THỨ 3 NĂM 2010”. Năm 2012 Công Ty TNHH Cơ Khí Cao Xuân Dũng đạt danh hiệu doanh nhân tiêu biểu tỉnh Quảng Nam. Cùng với hàng chục bằng khen của các bộ ngành và uỷ ban nhân dân tỉnh Quảng Nam.

Theo đó với những thành tích đạt được cũng góp phần động viên tinh thần lao động sáng tạo,xây dựng phong trào thi đua sản xuất ngày càng phát triển cùng với sự quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ được ban lảnh đạo công ty đề ra. Công ty TNHH Cơ Khí Cao Xuân Dũng  xin gửi lời tri ân đến tất cả các cá nhân, tổ chức đã tin tưởng và hợp tác cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Trân trọng kính chào thân ái  !

CÔNG TY TNHH CƠ KHI CAO XUÂN DŨNG

 

                   Giám đốc

 

                 

 

             Cao Xuân Dũng

 

0913 422 200